สอบถามแม่ๆใครมีอาการแบบนี้บ้างคะ

ตอนท้องแรกๆเดือน2เดือนยุกะแฟนกินอะไรม่ค่อยด้กินนิดหน่อยก่ พะอืดพะอม จะอาเจียนตลอด พอกับไปยุบ้าน กินได้เยอะ รุ้สึกเปนปกติม่มีอาการอะไร แต่พอกับมายุกับแฟน อาการเดิมก็เกิดขึ้น กินอะไรนิดหน่อยก่พะอืดพะอม อาการแบบนี้ คืออะไรคะ แม่ๆคนไหนเป้นแบบนี้บ้าง

อาการแพ้ท้องไหมคะ แต่นี่ไม่เคยเป็นเพราะตอนแพ้ท้องคือแพ้ทุกที่ไม่เลือกสถานที่เลยค่ะ ไปกินข้าวร้านอาหารร้านโปรดยังมีอาการเลยค่ะ😂

2y trước

ม่รุ้เหมือนกันค่ะ ม่เคยแพ้ มีท้องนี้ อาการแบบหนัก ม่เคยเป้น

บ้านนี้แพ้ไม่เลือกสถานที่ค่ะ บนรถ บนBTS ร้านอาหาร เดาทางอาการแพ้ไม่ได้เลยค่ะ หายแพ้คือกินเป็นพายุ กินจนหมอกุมขมับ 😂🤣

อาการแพ้ท้องแหละค่ะ เราอยู่ห้องไม่ค่อยอาเจียน หรือเวียนหัว พอออกไปข้างนอกกลับมีอาการ