ประจำเดือนมาช้ากี่วันถึงตรวจการตั้งครรภ์เจอ

ตอนท้องแรกประจำเดือนขาดไป 1 วันก็ตรวจเจอเลยค่ะ แต่ครั้งนี้ ประจำเดือนขาดไป 1 วัน ตรวจไม่เจอ 3 วันลองใหม่ก็ไม่เจอ 7 วันลองใหม่ก็ไม่เจอค่ะ ตอนนี้ 9 วันแล้วค่ะ ยังไม่กล้าลองใหม่ ตรวจบ่อยๆก็รู้สึกท้อๆ 😔

🥸