ออกกำลังกายตอนท้อง

ตอนท้องแม่ๆ ออกกำลังกายกันมั้ยคะ แล้วถ้าออกกำลังกาย ออกเองหรือมีเทรนเนอร์คะ อยากลองออกกำลังกายดูค่ะ แต่ไม่แน่ใจเรื่องท่าเท่าไหร่ แม่ๆ ท่านไหนพอมีแนวทาง แนะนำบ้างนะคะ ☺️☺️#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เคยออกงับออกเองจากการดูยูทูบ

2y trước

ต้องตามแล้วค่ะคุณแม่ ขอบคุณมากๆ นะคะ ☺️☺️