ตั้งแต่ท้องจนหลังคลอดลูก จากคนไม่มีกลิ่นตัว ตอนนี้ใส่อะไรก็เหม็นไปหมด รวมถึงมิจิด้วย

ตอนท้องเราไม่ทาโรออนหรืออะไรที่เป็นสารเคมีเลย ยกเว้นครีมทารอยแตกลาย แต่รู้สึกว่าตัวเองกลิ่นตัวเริ่มแรงขึ้น จนยิ่งหลังคลอดลูก ขยับตัวนิดเดียวเหงื่อก็ออก กลิ่นตัวก็มา แถม มิจิเหมือนเป็นกลิ่นอับ เราดูแลสุขลักษณะของตัวเองดีมากๆ เข้าห้องน้ำทุกครั้งก็ใช้ทิชชู่เช็ดจากหน้าไปหลังตลอด แต่ก็ยังไม่หาย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ รู้สึกไม่มั่นใจเลยค่ะ จากปกติไม่เคยมีกลิ่นตัวเลย มีแม่ๆคนไหนกำลังเจอปัญหาแบบเราบ้าง มีวิธีจัดการกับกลิ่นตัวกับมิจิยังไง นี่ยังไม่รวมผมร่วงอีกนะ555 เห้อมนุษย์แม่

ฮอร์โมนหลังคลอดค่ะแม่ จะหายไปเองภายใน3เดือน เป็นเหมือนกันจ้า เรียกได้ว่าเหม็นกลิ่นเต่าสุดๆจากคนที่ไม่เคยตัวเหม็น อะไรก็เอาไม่อยู่ ตอนนี้คลอดได้3เดือนกว่าแล้ว กลิ่นตัวหายเหม็นกลับมาเหมือนเดิมแล้วจ้า

บ้านนี้กลิ่นตัวแรงอยู่แล้วพอคลอดมาแรงกว่าเดิมมากอะไรก็เอาไม่อยู่ไม่กล้าออกไปข้างนอกเรยค่ะ

11mo trước

ขาดความมั่นใจมากเลยค่ะ 😅ปกติเป็นคนชอบแต่งตัวอยู่แล้วด้วย