ท้อง34สัปดาห์สามารถแพ้ท้องได้ไหม

ตอนท้องเดือน2เดือนแรกไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยค่ะมามีช่วง8เดือนนี้มีอาการจะอวกกินอะไรไม่ค่อยได้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แพ้ได้ค่ะอาจเป็นเพราะหลายสาเหตุ ลองไปปรึกษาหมอ ดูนะคะว่าเกิดจากอะไร คุณหมอจะได้ให้คำแนะนำที่ถูกต้องค่ะ😊