อารมณ์ซึมเศร้า

ตอนท้องมีใครรู้สึกเหนื่อยล้า ท้อ แล้วซึมเศร้าบ้างคะ เรามีอาการพวกนี้ไม่รู้เป็นเพราะอะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น่าจะภาวะซึมเศร้าขณะตั้งครรภ์ ปรึกษาคุณหมอนะคะแม่

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ เดี๋ยวไม่กี่วันแม่หมอนัดแม่จะบอกหมอคะ 😅🙏