ขอวิธีแก้เครียด

ตอนท้องมีเเม่ๆคนไหนเครียดง่ายไหมคะ เช่น ทวงเงินไม่ได้เครียด สัตว์เลี้ยงตายก็เครียด + เเพ้ท้อง กินอะไรไม่ได้ นอนไม่หลับๆ เเม่ๆบ้านอื่นทำยังไงกันคะ บ้านนี้เครับดมากเลย ยิ่งส่งผลกับลูกยิ่งเครียดไปอีก หาทางออกไม่เจอเลยค่ะ ดิ่งมากๆ 😭#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับการตอบค่ะ

หาอะไรทำค่ะอย่าโฟกัสจุดที่ทำให้เครียด

3mo trước

ช่วงนี้หาสมุดระบายสีมาพยายามระบายให้ได้ทุกวันอยู่ค่ะ 😀