แม่ๆค่ะ

ตอนท้องมีอาการตกขาวกันไมค้ะ

มีค่ะ เป็นเรื่องปกติของคนท้อง ยิ่งไตรมาสสุดท้ายยิ่งมีเยอะ ถ้าตกขาวมีกลิ่น คัน เป็นสีเขียว ควรปรึกษาหมอจ้าอย่ารอเพราะเสี่ยงติดเชื้อ

เยอะมากค่ะ ถึงกับงดเพศสัมพันเลย แต่ก็ไม่วายติดเชื้อคันอยู่ดี แม่อ้วนยิ่งเป็นมากกว่าคนผอม

5y trước

ถ้าไม่เหม็น สีไม่ออกเขียว ไม่คันก็ไม่เป็นไรจ้า ถ้าผิดปกติหาหมอเลยค่ะเดียวตอนคลอดน้องจะติดเชื้อราได้ค่ะ แต่ตราบใดที่ถุงน้ำคล่ำยังไม่แตกไม่มีผลต่อลูกค่ะ

มีค่ะ​ ใกล้คลอดมีตกขาวเยอะมากค่ะ​ กลัวเปนอันตรายมากค่ะตอนนี้

บ้านนี้ไม่มีค่ะ หรือถ้ามีก็น้อยมากกางเกงไม่เคยเลอะเลย

มีค่ะ มีเยอะจนหมอให้ยาสอดมาสอดเรยค่ะ 😅

มีคะ ช่วงไตรมาสที่2 เข้าไตรมาส3เริ่มเบาลง

5y trước

บ้านนี้37w ไม่มีอ่ะคะ มีก็แค่เป็นน้ำนิดๆ

มีจ้า แต่แค่นิดห​น่อยค่ะ​

มีค่ะบ้านนี้7week มีมาทุกวัน

ไม่เยอะคะ นิดๆติด กกน.

มีคะตกเยอะด้วยคะ