ลูกสาวคนแรก

ตอนท้องฝากครรภ์รพ.รัฐ คุณหมอซาวด์3Dให้ ภาพชัดมากและลูกออกมาเหมือนเป๊ะเลย 🤣🤣 ตอนนี้หนู1เดือนกว่าแล้ว เลี้ยงง่ายไม่งอแงเลย บ้านไหน1เดือนแล้วบ้างเอ่ยย มาอวดลูกกัน❤️❤️#ทีมกุมภา66 #ลูกสาวคนแรก #เเม่มือใหม่ค่ะ

ลูกสาวคนแรก
1 Trả lời

บ้านนี้ครบ 1 เดือนวันนี้พอดีเลยค่ะ ลูกสาวคนเล็ก #ทีมกุมภา

2y trước

มีแต่คนบอกว่าเหมือนพ่อค่ะ เหมือนแม่แค่ตาและจมูก