แนะนำครีมลดรอยแตกลายหน่อยค่ะ

ตอนท้องน้องท้องไม่ลายเลย แต่พอคลอดน้องแล้วที่ท้องมีรอยแตกสีขาว แม่ๆแนะนำครีมที่ใช้แล้วเห็นผลหน่อยค่ะ?

แนะนำครีมลดรอยแตกลายหน่อยค่ะ

เข้ามาตามค่ะ เห็นรอยแตกสีขาวแบบนี้หลังคลอดเหมือนกัน 😭😭