สัดส่วน

ตอนท้องช่วง 3 เดือนแรกโดนสามีแซวว่าขาใหญ่ขึ้นค่ะ ตอนนี้ 7 เดือน สามีก็แซวว่านมยานถึงพุงหรือยัง เราก็เลยตอบกลับไปว่า ถ้าไม่มีท้องก็ถึงพื้น! มีความประชดไปอีก

1 Trả lời

บ้านนี้นอกจากพุงใหญ่ขึ้นไม่มีอะไรเปลี่ยนไปเลยค่ะ

5y trước

ดีจังเลยค่ะ ลงลูกอย่างเดียว คลออเสร็จกลับมาสวยเหมือนเดิม