ตอนท้องจะเจอเข็มของคุณหมอกี่รอบได้ค่ะ ?

ตอนท้องจะเจอเข็มของคุณหมอกี่รอบได้ค่ะ ? พอดีเราท้องแรกและกลัวเข็มมากกลัวเจ็บสู้ตายกับเข็มนี่เราใจเสาะมาก

ของเรา ต้องฉีดยากันแท้งทุกๆสัปดาห์เริ่มฉีดมาตั้งแต่ ท้องได้5สัปดาห์ ถึงตอนนี้ก็21เข็มแล้ว ,เจาะเลือดตรวจโคโมโซมลูกอีก1ครั้ง,ฉีดยาบาดทะยักไปแล้ว1เข็ม, เจาะเลือดตรวจน้ำตาล ไป2ครั้งแล้ว..ถ้าไม่ได้มีภาวะเสี่ยงอะไร คิดว่าคงไม่โดนเยอะหรอกค่ะ✌✌

บ้านนี้เจาะเลือด 2 บาดทะยัก3 ไข้หวัดใหญ่1 ตอนกินน้ำตาล อีก 3 ตอนคลอดอีก1ค่ะ เเละบ้านนี้ได้เจอเข็มเพิ่มอีก2 +ยากระตุ้นปอดอีก4 ตอนแอดมิทโรงพยาบาลเพราะเป็นไข้หวัดใหญ่ตอน36wค่ะ

5y trước

บาดทะยักค่ะแม่

ตอนท้อง 3 ค่ะ เจาะเลือด 2 บาดทะยักเข็มกระตุ้น 1 ถ้าปกติไม่เคยฉีดบาดทะยัดก่อต้อง 3 เข็ม แต่ต้องผ่าคลอด นับไม่ถ้วน เลยค่ะ กลัวเข็มเหมือนกัน โดนเข็ม2เข็มแรก เด่วก่อชินค่🤣🤣

5y trước

พยายามให้ชินแต่ยากจิงๆ 😭😭 เจาะเลือดแม่เป็นลมเลย

ก่อนท้องกลัวเข็มมาก ท้องแรกโดนหลายเข็มจากที่กลัวจนตอนนี้เฉยๆ พอท้องสองโดนเจาะเลือดตรวจน้ำตาลหลายเข็ม จนช้ำ เจ็บแต่ก็ต้องทน เพื่อลูกค่ะ

ท้องจากที่เคยกลัวเข็มกลับไม่กลัวสะงั้น เจอเข็มบ่อยจนชินเลยค่ะ เรื่องเข็มเรื่องเล็กมากเพระต้องเจอออะไรอีกเยอะเลย สู้ๆนะแม่

3ครั้งค่ะ แต่เราโดนตอนท้อง2เข็ม หลังคลอดอีก1เพราะเรากลัวเข็ม หมอสงสาร ฝากคลีนิคคุยกะหมอได้ทุกเรื่องค่ะ

5y trước

ไม่ทราบเลยค่ะ

ของเรา เกิน10แล้วค่ะ ชินไปแล้ว ไม่กลัว ไม่เจ็บอะไรทั้งนั้น 🤣

5y trước

อยากได้ความรู้สึกแบบนี้บ้าง

3เข็ม บาดทะยัก จะมีวัคซีนอื่นเพิ่มเติมไหมแล้วแต่หมอคะ

5y trước

วัคซีนไข้หวัดคะ

ไม่ต้องกลัวค่ะแม่ บอกเลยจุดๆนี้เพื่อลูกยอมค่ะ5555

5y trước

สู้ๆนะคะแม่^^

บ้านนี้เจาะเลือด2ไข้หวัดใหญ่1ค่ะ

5y trước

บ้านนี้เจาะอีกทีครั้งที่สองที่หมอนัด