เส้นดำแบ่งที่ขา

ตอนท้อง แม่ๆคนไหนมีเส้นดำแบ่งที่ขาหรือที่แขนบ้างค่ะ สีผิวจะไม่เสมอกัน เกิดจากอะไร ใครเคยเป็นไหมค่ะ จะหายไปเองรึป่าว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นอยู่ค่าาา และมันลามด้วยนะคะตอนแรกเป็นแค่เส้นๆ 😂 บ้านนี้ก็โพสถามไปเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ขาหลัง ก้น ดำทั้งแถบเลยค่ะ ได้แต่ทำใจ

11mo trước

เราจะผ่านมันไปด้วยกันนะค่ะแม่ 🥹

เป็นค่ะ ตอนท้องผิวคล้ำขึ้นทุกส่วนด้วยค่ะ คอขาหนีบ รักแร้ ดำไปหมดเลยค่ะ หลังจากคลอดแล้วจะเริ่มจางจนเป็นปกติเองค่ะ

11mo trước

บ้านนี้ก้คล่ำมากค่ะ หลังคลอดภาวนาให้หาย 🥹