สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนท้อง มีแม่ๆคนไหน กังวลใจไหมค่ะ ว่าบูกเราจะออกไม่สมบูรณ์ กลัวเป็นนู้นเป็นนี้กันไหมค่ะ

ของบ้านนี้ แฟนมากกว่าค่ะที่กลัว ของเรา หาหมอหาหมอตลอดเลยไม่ค่อยกังวลอะไร แฟน สวดมนต์ทุกคืน ว่าขอให้ลูกแข็งแรงหาของมาบำรุง เล่นกับลูกในท้อง บอกว่าออกมาให้แข็งแรงนะครับ เพราะก่อนนั้น เราตรวจดาวน์ ด้วย ผลออกมาเสี่ยงสูง แฟนเลยกังวนมาก แต่ก็ผ่านมาได้ เป็นเด็กที่ซนมากก🥰✌🏻

1y trước

ดีใจด้วยน่ะค่ะ ตอนนี้เราก็คิดหนักมากๆๆค่ะ กลัวลูกไม่สมบูรณ์

บ้านนี้ก็กังวลเหมือนกันค่ะ แรกๆไปฝากครรภ์ที่คลินิกคุณหมอผู้ชาย คุณหมอพูดให้เราวิตกมากค่ะว่าลูกเราจะเป็นดาวน์ หลังจากนั้นแฟนก็เลยพาเราไปฝากที่รพ.เอกชน คุณหมอผู้หญิง เรารู้สึกดีและอุ่นใจมากค่ะ ลองเปลี่ยนที่ฝากหลายๆที่ได้นะคะ เอาที่เราสบาย และเอาที่เราไหวค่ะ

เราก็กังวลมากค่ะ ต่างๆนานา ตามประสาคนท้อง กังวลไปหมด ทุกเรื่อง จนกว่าลูกจะคลอดปลอดภัยแหระ ถึงจะสบายใจ