ตอนท้องทำงานไรกันบ้างค่ะ

ตอนท้อง​ 2​ เดือนคุณแม่ทำงานไรกันบ้างค่ะ​ พอดีอยากทำงานแต่ไม่รู้ว่าท้องแล้วทำงานอะไรได้บ้างกลัวส่งผลกับลูกค่ะ

เป็นครูสอนบัลเล่ต์​จ้าา​ แต่ตอนนั้นก็พยายามเต้นเบาๆหรือน้อยที่สุดเท่าที่ทำได้​ ช่วงนั้นทั้งแพ้ท้องมาก+แท้งคุกคามด้วย​ แต่ซาวด์​ทุกเดือนเค้าแข็งแรงดีนะคะ​ ... เราหยุดสอนตอน​ 5 เดือน​ แล้วมาช่วยแม่ทำซักรีดที่บ้านแทน​ ตอนนี้​ 7​ เดือนเริ่มเดินไม่รอด​ ปวดขาแล้วจ้ส ท้อง​ จริงๆทำงานไรก็ได้ที่ไม่หนักเกินไป​ มีเวลาพักผ่อนบ้าง​ กินข้าวตรงเวลา​ ไม่ยกของหนัก​ ขึ้นอยู่กับดูแลตัวเองนะคุณแม่​

ตอน2เดือนเราอยู่กับพ่อของลูก งานรับจ้างเลยค่ะ ทาสีอาคารเรียนขัดสีที่พื้นไม้ กวาดถนน ล้างโอ่งใหญ่แบบแถวบ้านนอกอะค่ะ ใครจ้างทำไรทำหมด น้องก็แข็งแรงดีตอนนี้37+3wแล้ว

ต้องดูที่สภาพร่างกายคุณแม่ด้วยค่ะเพราะแต่ละคนไม่เหมือนกันถ้าแม่แข็งแรงไม่มีภาวะเสี่ยงก็ทำได้ค่ะแต่อย่าทำหนักเกินไปน่ะค่ะท้องอ่อนอยู่😂

ทำงานประจำค่ะเป็นครูยืนทั้งวันปวดขานิดหน่อยต้องทนเอาถ้าแม่ไม่ได้ทำงานอยู่แล้วแนะนำขายของออนไลน์ค่ะ

เป็นแม่บ้านที่บ้านจ้า ล้างชามทำกับข้าวหุงข้าวกวาดบ้านถูพื้นเงินเดือนของแม่คือเงินเดือนสามีค่ะ5555

ทำคอลเซ็นเตอร์ค่ะ สบายมากๆ นั่งรับโทรศัพท์ไปวันๆ บางวันไม่มีคนโทรมาก็นั่งกินขนมรอเวลากลับบ้าน

พนักงานขายของอุปกรณ์กีฬาจ้ายืนๆนั้งๆจนตอนนี้ก้ยังทำอยู่ 18ธันวาก็ครบกำหนดยังทำงานอยุ่เรยจ้า😁

ทำงานโรงงานค่ะนั่งรถไปกลับเป็นร้อยกิโล นั่งๆเดินๆยืนๆ ปวดหลัง นิดหน่อยแต่ไม่เหฺนเป็นรัย

ทำได้ค่ะแต่ต้องทำงานไม่หนักแต่ถ้าทำงานหนักมันจะส่งผลต่อลูกและทำไห้แท้งได้นะค่ะ

ทำงานประจำที่เคยทำค่ะ แต่คนท้องเขาไม่รับเข้าทำงาน คงต้องหาขายออนไลน์ค่ะ