ท้องแตกลาย

ตอนท้อง6เดือนท้องไม่แตกลายเลย พอเข้า7เดือนลอยแตกมาเลยจ้าา #แม่ๆบ้านไหน7เดือนท้องยังไม่แตกบ้างค่ะ (แนะนำครีมหน่อยค่ะ)

ท้องแตกลาย

บ้านนี้8เดือนท้องไม่แตกจ้ามีแค่ช่วงล่างที่เกาเพราะทนความคันไม่ได้ค่ะแตกแค่ช่วงที่เกาบ้านนี้ทาโลชั่นธรรมดาตรงช่วงท้องเพราะหน้าท้องจะได้ไม่แห้งค่ะ

บ้านนี้8เดือนเเล้วค่ะ ยังไม่แตก ไม่ได้ใช่ครีมอะไรเลย เพราะท้องเเรกก็ไม่แตก ตอนนี้ท้อง2เเล้วค่ะ โชคดีไป😊😊

บ้านนี้ใช้ Eve’s ตอนนี้เกือบ8เดือนแล้วคะยังไม่แตกพยายามดื่มน้ำเยอะๆด้วย แล้วก็มารอลุ้นที่เหลือค่าา

ทาไรก็ได้คะที่ผิวชุ่มชื้น​ ที่มีส่วนผสมของOilยิ่งดี​ ทาเช้า-เย็น ถ้าแตกไปแล้วต้องใช้เวลานานเลยคะ

คนที่ท้องมา เค้าบนอกให้ทาคลีมนี่เวียร์ ตลับ สีน้ำเงิน ค่ะ ไม่รู้ได้ผลป่าว แม่บ้านใช้ อยู่ ลองดู 555

บ้านนี้8เดือนแล้วไม่แตกเลยค่ะ ปกติไม่เคยทาครีมอะไรเลยแม่ไม่ชอบขี้เกียจด้วย😁😁

บ้านนี้1ถึง8เดือนไม่แตกเรยจ้า พอเข้า9เดือนแตกค่ะ​ ครีมดีก้อเอาไม่ยุ😁ทำใจค่ะ

บ้านนี้แตกจางๆตอน9เดือนกว่าจ้า ใช้EVE น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ไบโอออยล์จ้า

เราแตก คัน ช่วง8เดือน เราใช้ไบโอออยกับeveคู่กัน ก็ช่วยได้เยอะนะคะ

ใช้ตัวนี้คะ กับดื้มน้ำเยอะๆ 8 เดือนจะเข้าเดือนที่ 9 ยังไม่แต่คะ

4y trước

ใช้นีเวียเหมือนกันค่ะ 7 เดือนแล้วยังไม่แตกลาย แต่ต้องรอดูใกล้คลอดอีกที