ใครเป็นบ้าง แล้วเป็นกันตอนกี่วีคคะ

ตอนท้อง4เดือนจะเข้า5เดือนนอนหายใจไม่สะดวกเลยค่ะ ส่วนตอนนี้6เดือนก็ยังเป็นอยู่ใครพอมีวิธีแก้ไหมคะ #ช่วยบอกหน่อย????

1 Trả lời

เราก็หายใจไม่สะดวกตั้งแต่สามเดือนจนตอนนี้จะ5เดือนก็ยังเป็นอยู่ค่ะ เราดมยาดมแล้วก็ทานน้ำเปล่าเยอะๆช่วยได้ค่ะ #กรณีเราค่ะแม่ลองดูนะคะเผื่อได้ผลค่ะ 😅

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ 😍