ฝันเห็นเด็กผู้ชายเอาต่างหูมาให้

ตอนท้อง2เดือนฝันว่าได้แหวน พอเข้า3เดือน ฝันว่า เด็กผู้ชายเอาต่างหูมาให้ จะได้ผู้หญิง หรือผู้ชายค่ะ

1 Trả lời

ตอนเราท้องแรกๆฝันว่าได้แหวน 2 วง แล้วก็ฝันอีกครั้งว่าได้กำไล 2 อัน แต่มีอันหนึ่งที่มันขาดไปเหลืออันเดียว ตอนคลอดก็ได้ลูกสาวค่ะ