ผิวพรรณ

ตอนท้อง1-5เดือนผิวใสมากค่ะหน้าก็ไม่มีสิวพอเข้า6เดือนปุ๊บเริ่มคล้ำลงดำขึ้นทั้งๆที่ก็ไม่เคยออกไปไหนตากแดดไรเลยรักแร้ก็คล้ำลงอีกมันเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะแล้วจะคล้ำลงเรื้อยๆจนคลอดเลยไหมค่ะ

ผช รึป่าวคะแม่ บ้านนี้ก็เปนค่ะ