สามีไม่ต้องเจาะเลือดด้วยหรอคะ?

ตอนที่ไปฝากครรภ์ครั้งแรกคุณหมอเจาะเลือดเราคนเดียวไม่ได้ให้สามีเจาะด้วย ไม่เป็นไรใช่มั้ยคะ ปกติเห็นต้องเจาะทั้งคู่

บ้านนี้ฝากคลีนิคสามีไม่ได้เจาะ เพราะผลเลือดเราผ่าน ไม่มีปัญหา ไม่เสี่ยงอะไร

6y trước

บ้านนี้ท้องแรกเจาะค่ะ เพราะหมอบอกว่าไหนๆก็พาสามีมาแล้ว ก็เจาะตรวจหาHIV เลยล่ะกัน 😊