น้องน้ำหนักน้อย ท้องเล็ก

ตอนที่ไปซาวด์ได้ 19w ค่ะ คุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักน้อย ไม่เหมือน 19w ตัวแม่เองก็ท้องเล็กจนคนอื่นก็พูดว่าท้องเล็กมาก เครียดมากเลยค่ะ ทำอย่างไรดีคะ (เรานับประจำเดือนถูกทุกอย่างนะคะ) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ลูกชาย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไปซาวหมอได้บอกไหมคะว่าน้ำหนักเท่าไหร่