ทำงาน

ตอนที่แม่ๆคลอด แม่ที่ทำงานประจำ ลาหยุดงานกันกี่เดือนคะ กังวลมากเลยคะ คลอดก็ไม่มีคนช่วยเลี้ยงหยุดนานๆกลัวเขาจะไห้ออก

เราหยุด1เดือน13วันค่ะ

5y trước

ตอนนี้น้อง7ขวบแล้วค่ะ ยังอยุ่ ตจว.กับแม่ แม่ไม่ให้เอามาเรียนด้วยค่ะ แกคิดถึงหลาน ตอนนี้ท้องสอง25วีคแล้วค่ะ แกก็จะเลี้ยงให้เหมือนเดิม🤣🤣🤣🤣