แม่ลูกอ่อนให้นมลูก(เข้าเต้า)ตอนกลางคืนท่าไหนบ้างคะ

ตอนที่ลูกยังเล็ก แม่ๆที่เข้าเต้า ให้นมลูกน้อยท่าไหนบ้างคะ เช่น พอทานเสร็จข้างนึง รอบต่อไปก็อุ้มข้ามตัวมากินอีกข้างนึง หรือนอนฝั่งเดียวแต่เอี่ยวนมให้ลูกกินอีกข้างนึง แชร์ประสบการณ์หน่อยค่า

สลับซ้ายขวาค่ะ

นั่ง