คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง

ตอนที่ยังไม่ท้องชอบดูหนังดูละครพอถึงฉากเศร้าเราจะร้องไห้จนขี้มูกโป่งเลย55+ และตอนนี้ท้องได้ 14 วีค แล้วคะ พอดูถึงฉากเศร้าทีไรร้องหนักกว่าเดิมอีกคะ รู้สึกว่าตัวเองอ่อนไหวง่ายมาก บางทีอ่านนิยายเศร้าก็ร้องไห้แล้ว จนแฟนมานั่งหัวเราะเรา เป็นเหมือนกันไหมคะ

อาการเดียวกันค่ะแม่ อ่อนไหวง่ายเหลือเกิน ไม่แค่เรื่องเศร้านะคะ เรื่องอะไรที่ซึ้งๆกินใจ อิแม่ก็บ่อน้ำตาแตกแล้วค่ะ

เป็นจนหลังคลอดเลยค่ะ 😂