ใครมีประสบการณ์ บล็อกหลัง คลอดเองบ้างคะ

ตอนที่คุณหมอเริ่มให้ยาชา ระหว่างที่รอปากมดลูกเปิดครบ10เซน เราจะไม่รู้สึกเจ็บท้องเลยจริงหรือเปล่าคะ แล้วตอนที่คุณหมอมาตรวจปากมดลูกเปิดหละคะ รู้สึกเจ็บหรือเปล่า เพราะเคยโดนตรวจปากมดลูกมาแล้ว2ครั้ง เจ็บมากค่ะ ไม่อยากรู้สึกกับอาการนี้บ่อยๆ รู้สึกทรมานมากค่ะ 😔#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

แม่คลอดเองหรือผ่าคะ บ้านนี้คลอดคนแรกคลอดเอง ระหว่างรอปากมดลูกเปิดถึง10เซ็น ไม่ได้ให้ยาชาอะไรเลยค่ะ ให้ยาชาคือตอนหมอจะเย็บแผลนะคะ

3y trước

คลอดเองค่ะ แต่คลอดที่ฝรั่งเศสนะคะ ที่นี่สามารถใช้ยาชาได้ค่ะ แต่คุณหมอแจ้งว่าจะเริ่มฉีดยาให้ตอนปากมดลูกเริ่มเปิดได้5เซ็นค่ะ