คลอดก่อนกำหนด 36 วีค +1

ตอนตีสามวันที่ 23 แม่ลุกมาเข้าห้องน้ำ แล้วมีมูกปนเลือด รีบโทรตามสามี มาถึงโรงบาลปามดลูกเปิด 2.8 เซน ตอนแรกที่มีมูกปนเลือดท้องยังไม่ปั้น พอจรวจปากมดลูกเสร็จท้องเริ่มปั่น แม่เลย โดนเข็นไปผ่าคลอดแบบไม่ได้เตรียมใจ ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัว ทั้งห่วงลูก ทั้งผ่าคลอด ทำหมัน เลาะผังผืด โครตเจ็บ กว่าจะลุกเดินได้แทบขิต คนแรกแม่ก้อผ่าแต่ไม่เจ็บเท่าท้องนี้ พยาบาล โทรตามหมอเวร แบบฉุกละหุก ดีที่แม่หิ้วของขึ้นรถมาด้วย น้องหนัก 2910 กรัม น้องมีภาวะเกล็ดน้ำตาลในเลือดต่ำ หายใจหอบอยู่ห้ออภิบาลเด็ก สองคืน ตอนนี้น้องไม่หอบ แต่ต้องให้ยาครบก่อนถึงกลับบ้านได้ น้องกินเก่งมากๆค่ะ น้องเป็นเพศญ จากทีมตุลา เ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ปนกันยาซะงั้น 23/9/66

คลอดก่อนกำหนด 36 วีค +1
1 Trả lời

คุณแม่และน้องเก่งมากๆเลยค่ะ และนน.น้องดีมากก คุณแม่บำรุงยังไงคะ แม่บ้านนี้ 35+1 นน.น้อง 2276 เองค่ะ

9mo trước

แม่ทานนมแพะสลับกับดีน่างาดำ นมแลคตาซอย ไข่เจียว ไข่ตุ๋น ไข่วันละสามฟอง ไม่จำเปนต้องไข่ต้มค่ะ เราสามารถทำเมนูไข่อะไรก้อได้ค่ะ