สอบถามแม่ๆจ้า

ตอนตี5กว่าๆเรามีน้ำใส่ๆไหลออกมา เราตัดสินใจไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิดแค่2.5เซน หมอบอกให้เรากับมานอนดูอาการที่บ้าน ปวดทุก3-5นาทีค่อยมาใหม่ มีครัยเปนเหมือนเราบ้าง

1 Trả lời

ที่จริงควรได้นอนรอคลอดนะค่ะ น้ำคร่ำไหลแล้วว