37+2 วีค ค่ะ

ตอนตี4มีอาการเจ็บท้อง ท้องแข็ง แล้วก็มีน้ำเดินพอกางเกงที่ใส่เปียก แล้วก็หยุดไหล ไปหาหมอ หมอตรวจ ปากมดลูกเปิดแค่ 1.5 ซ.ม นอนรอดดูอาการประมาณ 2 ช.ม ครึ่ง หมอตรวจอีกก็เปิดแค่ 1.5 ซ.ม หมอเลยใกล้กลับมารอดลูดอาการที่บ้าน มีแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️