37+4 เข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดออกปกติมั้ยค่ะ

ตอนตี4 เข้าห้องน้ำล้างเสร็จแล้วเช็ดทิชชูมีคล้ายๆสีน้ำตาลจางๆติดทิชชู เลยเว้นเวลาตี5มาเข้าอีกรอบเช็ดอีกมีเลือดออกไม่เยอะ ไม่มีอาการปวด ท้องปั้นเหมือนปกติไม่ถี่อย่างงี้ต้องไปรพ มั้ยค่ะแม่ๆ

สามารถรอท้องแข็งหรือมีนำ้เดินได้นะคะอายุครรภ์เท่านี้มีอาการแบบนี้ไม่ซีเรียสเท่าไหร่คอยดูลูกดิ้นปกติไหมด้วยนะคะ

1y trước

สู้ๆค่ะอดใจรอตัวน้อย

สัญญาณคลอดมาแล้วค่ะแม่ แพ็คกระเป๋าไปโรงบาลได้แล้วค่ะ ไปรอคลอดเลยดีกว่าค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ เริ่มปวดตั้งแต่ตี5 เลยค่ะ ทุกสิบนาทีตรงเวลาเป๊ะๆ ปั้นนาทีเดียวก็หายปวด รอไม่ไหวจะไป รพค่ะ