อาการเจ็บเตือน 36+6 วีค

ตอนตี1-4ของวันนี้ เริ่มมีอาการ ท้องแข็งถี่ หน่วงท้องน้อยเบาๆ ปวดร้าวลงขากับเอว และปวดอึแต่ไม่อึเป็นระยะๆ แต่พอช่วงตี5ครึ่งผ่านมา จนตอนนี้10โมง อาการต่างๆเริ่มหาย แต่ท้องยังแข็งเรื่อยๆเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนที่มีอาการคล้ายไปกัน หลังจากนี้หลายวันไหมค่ะถึงจะคลอด แต่แม่เตรียมใจอยากคลอดจะแย่แล้ว ปวดร้าวไปหมดแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าหากมีมูกเลือดให้รีบไปหาหมอเพราะเนื่องจากมดลูกบีบรัดตัวมากจะทำให้เป็นมูกเลือดและเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤️

ดูมูกเลือดน้ำค่ำไห้ดีค่ะบ้านนี้ก่เป็นมีอะไรขาวๆๆขุ่นออกมาหมอว่าเป็นตกขาวแต่ก่แอบกัวไม่ไช่ตกขาวค่ะ

4y trước

จริงค่ะ ของเราท้อง3อาการไม่เหมือน2ท้องก่อนเลยจริงๆค่ะแม่ 😂✌️✌️

เจ็บเตือนคะ บ้านนี้เจ็บทุกวัน ปวดหน่วงเหมือนจะเป็นประจำเดือน นึกว่าจะคลอดแต่ก็ไม่สักที 37+6 รอต่อไปคะ

4y trước

ลุ้นทุกนาทีค่ะ😀

ถี่ทุกกี่นาที เจ็บนานกี่วินาที ถ้าบ่อยมาก3-4นาทีครั้งรีบไปปรึกษาแพทย์นะค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆจ้าแม่❤️

เป็นบ่อยคะตอนนี้38+6แล้วคะ....จะมีตกขาวไม่ปนเลือด...