ช่วงตั้งครรภ์

ตอนตั้งท้องได้ 13 W แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่กิโลคะ บ้านนี้ขึ้นแค่ 2 กิโลเองค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวน้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ น้ำหนักเท่าเดิมตอนนี้18 สัปดาห์ยังเท่าเดิม อัลตราซาวด์แล้วน้ำหนักไปลงที่ลูก เพราะช่วงไตรมาสแรกน้ำหนักที่เพิ่มไม่ได้ลงที่ลูกค่ะ น้ำหนักตัวลงที่แม่ล้วนๆๆ ค่ะ ยิ่งอายุครรภ์ต้องระวังน้ำหนักมากเกินไปนะค่ะ เสี่ยงเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ด้วยค่ะ น้ำหนักตัวเท่าไหร่ไม่ต้องกังวลมากค่ะ ที่ต้องกังวลคือ ที่กินเข้าไป เพิ่มน้ำหนักที่ลูกไหมค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ นี่ก้นึกว่าจะเปนอะไรรึเปล่า คงจ้องรออัลตราซาวด์ดูอีกทีแล้วค่ะทีนี้