น้ำหนักแม่ขึ้นกี่กิโล

ตอนตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน แม่ๆ น้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลคะ บ้านนี้ขึ้นมา 1 กิโลหน่อยๆ น้อยไปมั้ยคะ หรือว่าปกติ🙏🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเรา9เดือนนน.ขึ้นแค่6โลคะ หลักๆนน.ตัวลูกปกติตามเกรณ เราออกกำลังกายทุกวันทำงานบ้าน งานส่งของ ขับรถปกติ กลัวอ้วนหลังคลอดคะเลยมั่นดูแลตัวเองควบคุมอาหารด้วย ถ้าฃูกนน.ปกติแม่ไม่ต้องกังวลเลยคะ

5 เดือนเท่ากันเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 2 โลค่ะ คุณหมอบอกให้ขึ้นได้ไม่เกิน 10 กิโล ของเราคุณหมอบอกน้ำขึ้นในเกณฑ์ปกติ นน.ลูก 508 g เกณฑ์ปกติเหมือนกันค่ะ😊

3y trước

ขอบคุณนะคะแม่ 😊

5 เดือนเหมือนกัน น้ำหนักขึ้นมา 2 โลค่ะ อยู่ที่น้ำหนักตั้งต้นและ bmi ของเราด้วยค่ะ ถ้าน้ำหนักตั้งต้นเยอะพอควร นน อาจจะขึ้นไม่เยอะค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ 😊

ตอน5เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นสักโลค่ะ แต่ซาวน์ดูแล้วน้ำหนักน้องดีมาก หมอไม่ได้ว่าอะไรนะคะ ตอนนี้7เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นเรื่อยๆ😆😆

ช่วงแรกขึ้นน้อยเหมือนกันค่าา รอเข้าช่วงเดือนที่เจ็ดน้องจะโตไว้มาก ช่วงนี้ขึ้นมาเกือบ5โลเลยค่า

3y trước

เตรียมตัวเตรียมใจแล้วแม่ 🤣

บ้านนี้5เดือน ขึ้นมา2โลจ้าาาา แต่น้ำหนักน้องเกณฑ์ดี ไม่ต้องห่วงค้าแม่เดวจะค่อยๆขึ้นเองค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะแม่ 😊

บ้านนี้เข้าเดือนที่5 ขึ้นมาเกือบ2กิโล ก่อนหน้านั้น แม่แพ้หนักมาก น้ำหนักลงไปเยอะหน่อยค่ะ 😅

3y trước

บ้านนี้ไม่แพ้เลย กินอร่อย ภาวนาให้ขึ้นน้อยๆ 5555

บ้านนี้5เดือนเหมือนกันกันแพ้ท้องหนักน้ำหนักพึ่งขึ้นได้4โลค่ะน้ำหนักน้องตามเกณค่ะแม่

3y trước

ทานเนื้อ นม ไข่ ผัก ผลไม้ น้ำเต้าหู เยอะๆนะค่ะแม่เดี๋ยวน้ำหนักก็ขึ้นไม่ต้องกังวลนะ☺️☺️☺️☺️

บ้านนี้ตอนท้อง 1-3เดือนไมาขึ้นเลค่ะ เข้าเดือนที่4ขึ้นมา 4โล ตอนนี้5เดือน เพิ่มอีก2โลค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา 1.3โลเองค่ะ ช่วง3เดือนแพ้หนักมาก หายแพ้ทานเก่งแต่น้ำหนักแทบไม่ขึ้นเลย 😂😂

3y trước

5555 บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ 😊