ดื่มชาเขียวชงร้อนตอนตั้งครรภ์ได้มั้ยคะ

ตอนตั้งครรภ์อยู่ ดื่มชาเขียวชงร้อนได้มั้ยคะ เพราะก่อนหน้านี้ติดกาแฟ พอจะเรื่มมีร้องเลยตัดขาดกาแฟไปแบบหักดิบเลย แต่อยากกินชาร้อนๆ พวกชาเขียว ไม่ทราบว่าจะเป็นอันตรายมั้ย

กินได้นะค่ะ เราว่า