ตั้งครรภ์แล้วอ้วนขึ้น

ตอนตั้งครรภ์ตัวบวมแล้วอ้วนมาก หลังคลอดเราจะกลับมาเป็นปกติมั้ยคะ

อยู่ที่วินัย การกิน การออกกำลังกาย และสังคมของแม่ค่ะ ถ้าคุณแม่ทำงาน มีเพิ่ลร่วมงาน ส่วนมากแม่จะแข่งกันผอม แต่ถ้าแม่เป็นแม่บ้านบางครั้งเลี้ยงลูกไปกินไป ถ้าสามีไม่บ่นเรื่องอ้วนแม่ก้อเฉยเฉย แต่ถ้าสามีบ่นว่าอ้วนแล้วนะบางครั้งก้อลำไยสามีค่ะยิ่งกินประชดไปเลย อันนี้ขำขำนะคะ สรุปแล้วอยู่ที่คนค่ะ ไม่เหมือนกันเนาะ

แล้วแต่คนนะคะ บางคนอ้วนไปเลย บางคนผอมกว่าเดิม ขึ้นอยุ่กับการดูแลตัวเอง

หลังคลอดให้นมลูกก็ผอมลงแล้วค่ะแม่. ช่วงนี้โฟกัสที่ลูกก่อน^^

บางคนก็กลับมาผอมปกติค่ะ แต่บางคนลดยังไงก็ไม่ลง

รอฟิตหลังคลอดค่ะ