น้ำนมไหลปกติมั้ยคะ

ตอนตั้งครรภ์17+5 ปกติมั้ยคะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ปกติค่ะ ท้องแรกบ้านนี้น้ำนมมาก่อนคลอด พอคลอดแล้วน้ำนมจะไหลดีสุดๆเลยค่ะ ตอนนี้คนโต 5 ขวบแล้วน้ำนมพึ่งหดหายไปเองค่ะ

ปกติคะ อาจมีไหลได้บางในบางคน พยายามอย่าไปสัมผัสมากอาจเป็นการเร่งคลอดจริงได้คะ

คุนแม่มัน้ำนมแล้วหร่าค่ะ