สอบถามค่ะ

ตอนตั้งครรภ์ มีใครเคยทานอาหารเสริมตัวนี้บ้างค่ะ ดีไหม?

สอบถามค่ะ

ไม่ควรทานอาหารเสริมอะไรที่หมอสูติฯไม่ได้จ่ายให้ค่ะ ทานเฉพาะที่หมอให้มาพอค่ะ หมอพิจารณาจากร่างกายเราแล้ว ไม่ขาดไม่เกิน ปลอดภัยค่ะ อะไรมากเกินไปย่อมไม่ดีค่ะ

ก่อนจะทานเสริม ปรึกษาคุณหมอด้วยจ้า ส่วนตัวบ้านนี้ไม่เคยทานเสริม ทานเฉพาะยาที่คุณหมอจ่ายมาให้เท่านั้นค่ะ

ควรปรึกษาหมอนะคะ ถ้าจะทานอาหารเสริม