สองขีดดีใจมาก​

ตอนตรวจประจำเดือนขาดเเค่​ 3วันเอง​ ค๊้ะ.​ เเอบดีใจมากๆ​ เเต่มีคนทักว่า​เราน่าจะจำวันที่​ ปจด.มาผิด​ ขึ้นชัดขนาดนี้​ น่าจะไม่ใช่ขาดเเค่3วัน​ #เเม่ๆมีความคิดเห็นอย่างไรบ้างค่ะ​

สองขีดดีใจมาก​

เราวันเดียวก้ขึ้นคะ ช่วงเเรกที่ปฏิสนธิแล้ว ค่าhcg. ของแม่จะสูงมากๆคะ เรื่องปกติ เราใชที่ตรวจแบบจุ่มธรรมดาเข้มมากๆคะ

ตรวจวันแรกที่รู้ว่า ปจด.จะมาค่ะ พอไปหาหมอซาวให้หมอบอกกดูจากขนาดน่าจะยังไมถึงเดือนค่ะรอลุ้นกันต่อไป

5y trước

บ้านนี้พึ่งตรวจเมื่อเช้าแต่มีอะไรกับแฟนแค่20วันเองค่ะขึ้น2ขีดชัดมาก

ชัดไม่ชัดอยู่ที่โฮโมนของแต่ล่ะคนค่ะ บ้านนี้ขาด6วัน ตรวจขึ้นชัดภายใน2นาทีเลยค่ะไม่แน่ในจนต้องตรวจช้ำ

ตรวจก่อนประจำเดือน1วันค่ะแล้วแต่คนค่ะว่าจะขึ้นชัดหรือขึ้นจาง

ดีใจด้วยนะคะ ปจด เราขาดวันเดียว 2ขีดชัดมาก ตอนนี้ 15w5d แล้วค่ะ

บ้านนี้ตรวจก่อนรอบเดือนอีกจ้า ก็ขึ้นชัดเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ขาดสามวันก็ตรวจเจอแล้วค่ะ ปจด.จำได้แม่นค่ะ

ขาด3วันก็เข้มได้จ้า เครื่องตรวจดี ยินดีด้วยค่ะ

ขีดเข้มเท่ากันวันที่ครบรอบประจำเดือนค่ะ

เราประจำเดือนขาดวันเดียวขึ้นเข้มมากจ้าา