ตั้งครรภ์22w

ตอนดึกลุกมาฉี่ค่ะก่อนนอนไม่รู้ว่าปวดฉี่รึป่าวอารมเหมือนจะปวดแต่ก็ไม่ได้ลุกไปค่ะเลยนอนหลับไปพอสักพักสดุ้งตื่นปวดฉี่ค่ะพอลุกเข้าเข้าห้องน้ำฉี่รู้สึกเจ็บท้องน้อยมากค่ะเจ็บจี๊ดเลยค่ะเป็นเพราะอะไรหรอค่ะแล้วน้องไม่เป็นไรใช่ไหมค่ะแต่พอฉี่เสร็จแล้วกลับมานั่งสักพักก็หายเจ็บค่ะไม่แน่ใจอาจจะเป็นเพราะกลั้นฉี่ไว้หรือป่าวค่ะฉี่ไม่น้อยนะคะฉี่ปกติค่ะเยอะด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

น่าจะเป็นเพราะอั้นค่ะ เคยเป็น ยิ่งหลังไตรมาส 2 ถ้าอั้น ท้องจะแข็งค่ะ แนะนำไม่อั้นค่ะ ตอนนี้ก็ยอมลุกกลางคืนเอาค่ะ คืนนึงประมาณ 4 รอบ ถือว่าซ้อมไว้ตอนน้องออกมาค่ะ 😁😁😁

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ พยายามไม่อั้นฉี่เลยกลัวเป็นอีกกลัวน้องเป็นอะไร😂😍

สงสัยคงเป็นเพราะกลั้นฉี่ จริงคุณแม่ไม่ควรกลั้นฉี่มีผลกระทบต่อเด็กในครรภ์ได้ค่ะ