34วีคคะ ทีมกุมภาเตรียมของกันหรือยังคะ

ตอนซื้อเหมือนไม่เยอะ มาเยอะตอนซัก ก้มๆเงยๆตากผ้าหน้ามืดไปรอบหนึ่งแล้ว ไม่เท่าไหร่เลยคะขนาดท้องสองน่ะเนี้ย

34วีคคะ ทีมกุมภาเตรียมของกันหรือยังคะ

9​ ก.พ​ พร้อมหิ้วแล้วค่ะตอนนี้​ แฟนก้แซวค่ะ​ ซื้อของยังกะมีลูกแฝด

5y trước

บ้านนี้ก้อโดนแซวของบางส่วนยังสั่งไม่มาถึงก้อมี พ่อบอกพอได้แล้วมั่ง😂