ลูกเพิ่งเกิด มีปัญหาเรื่องลูกอัณฑะไม่ลงถุง.

ตอนซาวด์เห็นเพศทุกอย่างเห็นไข่สองใบแต่พอคลอดมาลูกอัณฑะหดเข้าไปคืน...สงสารลูกมาก หมอบอกรอให้ลูกอัณฑะลงประมาณสามเดือนถ้าไม่ลงก็คงได้ผ่าตัด เราคลอดตอน 40+6 ค่ะ สาเหตุลูกดิ้นแรงและดิ้นทั้งวันแต่ท้องไม่ปั้นเลยไม่มีเจ็บเลยไปขอหมอผ่า.เพราะมันจะ41วีคแล้วเราฝากโรงบาลรัฐธรรมดานะคะ. มีสิทธิ์ที่ลูกอัณฑะจะลงมาเองได้มากน้อยแค่ไหนคะกลัวมากเลย

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอให้ละเอียดอีกทีดีกว่าค่ะ