ช่วยตอบหน่อยค่ะ เครียดมากเลย

ตอนซาวด์อายุครรภ์ 37 สัปดาห์ลูกน้ำหนัก 3,200 แต่วันนี้หมอนัดซาวด์อายุครรภ์ 39สัปดาห์ ทำไมน้องน้ำหนักลดลงเหลือ 2,700 หมอบอกว่าเป็นเพราะว่าท้องแฟบลง น้ำหนักเลยลดลง เป็นไปได้ไหมคะ ช่วยตอบหน่อยค่ะ เครียดมากเลยค่ะ

ของเราตอนซาว 2500 คลอดจริง2000ลงมาเยอะมากก