มีใครซาวด์ได้เด็กผู้หญิงแต่คลอดแล้วเป็นผู้ชายบ้างคะ

ตอนซาวด์หมอบอกเราได้ผู้หญิง80% แต่เราฝันเห็นแต่เด็กผู้ชาย ฝันว่าได้อุ้มบ้าง เลี้ยงบ้าง ไม่เคยฝันเห็นเด็กผู้หญิงเลย555555 มีแม่ๆคนไหนฝันเห็นเด็กผู้ชายแต่ออกมาเป็น เด็กผู้หญิงบ้างไหม๊คะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

อันนี้ตอบไม่ตรงคำถามนะคะ แต่อยากให้เชื่อหมอค่ะ เพราะความฝันเชื่อถืออะไรไม่ได้หรอกค่ะ บ้านนี้ฝันตัวเลขมาเยอะ ไม่เคยถูกรางวัลเลยค่ะ 🤣🤣ฝันมาจากสมองและจิตใต้สำนึกค่ะ แต่อัลตราซาวนด์มาจากของจริง ภาพและความรู้บวกประสบการณ์ของหมอ

ท้อง2หมอบอกผู้หญิงค่ะแต่คลอดมาเป็นผู้ชาย ท้องนี้3แล้ว หมอบอกผู้หญิงเดี๋ยวรอลุ้นตอนคลอดอีกทีจ้า ใกล้แล้ว38+3w แล้วจ้าลุ้น ลุ้น