ดูเพศให้หน่อยค่ะ

ตอนซาว 4 เดือนค่ะ น้องดิ้นบ่อยมากจนหมอมองเพศน้องไม่ถนัด จนตอนนี้ 7 เดือนแร้ว ยังไม่ทราบเพศน้องเรยค่ะ แม่ๆท่านไหนดูเป็น รบกวนดูให้หน่อยค่ะว่าน้องเพศอะไร

ดูเพศให้หน่อยค่ะ

บ้านนี้มีจู๋เห็นตั้งแต่14วีคเพิ่งเห็นหน้าวันนี้ค่ะหลังจากที่รอหลายเดือนลุงหมอนัดทีไรคว่ำตลอด

เป็นภาพด้านข้างลำตัวน้อง มองไม่เห็นค่ะแม่ต้องเอารูปหว่างขาน้องมาดูถึงจะเห็นค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 พฤศจิกายนไปซาวด์มาก็ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะรอลุ้นทีเดียวเลย

8เดือนแล้ว หมอยังยืนยันว่า ไม่เห็นเพศ อิแม่เลยเตรียมของทั้งชายและหญิงไว้55

รูปนี้เป็นรูปด้านข้างน้องนะคะดูเพศไม่ได้ ต้องรูปซาวด์หว่างขาน้องจ้า

น่าจะชายมั้งค่ะ แล้วตอนแม่ท้อง4เดือนลูกดิ้นแม่รู้สึกไหมค่ะ

5y trước

บ้านนี้ลูก ตอดเก่งมากค่ะ

ดูไม่ออกเลยค่ะ ไม่ใช่ภาพอัลตร้าซาว​น์​สำหรับดูเพศค่ะ

9เดือนแร้วค่ะ​ ยังไม่ทราบเพศเหมือนกัน​

5y trước

ใช่ค่ะแม่​ ซื้อเสื้อผ้าทั้ง​ ช​ แระ​ ญ​ เรย​ ในใจก้ออยากรุ้ก่อน​ แต่ซาวไม่เคยเจอ 🙂🙂

ต้องรูปหว่างขาจร้า ถึงจะพอดูออก

รูปนี้ดูเพศไม่ได้ค่ะ