มีคุณแม่คนไหนเป็นมั้ยคะ?

ตอนช่วงท้องจะอารมณ์อ่อนไหวมาก อะไรมาสะกิดนิดนึงก็คือร้องไห้หรือว่าเราเป็นคนเดียว 😅 มีผลอะไรต่อลูกมั้ยคะ... #ขอคำแนะนำค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะคิดมากไปเองค่ะ ชอบว่าแฟนไม่สนใจ

เป็นค่ะ นิดๆหน่อยๆเสียใจมากกกร้องไห้หนักมสกเลย

เป็นเหมือนกันค่ะร้องไห้ไม่รู้สาเหตุจนแฟน งง 5555

เป็นนะคะ อยู่ๆก็ร้องไห้อารมณ์หมือนนอยๆ

เป็นค่ะฮอร์โมนเปลี่ยน เดี๋ยวก็หายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ

เป็นค่าาา 😂

เป็นค่ะ