แพ้ท้องตอน 5 เดือน

ตอนช่วง 1 - 3 เดือนแรกไม่แพ้ท้องเลย มาวันนี้ 5 เดือน อยู่ดีๆก็ แพ้ท้อง อาเจียน ทานอะไรออกหมด แบบนี้แปลกไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนนี้5เดือน2วันเริ่มแพ้ สังเกตุเวลาทานของหวาน ขนมหวาน ผลไม้ เช่นเงาะกับทุเรียน อาหารประเภทนี้จะเวียนหัวคลื่นไส้ มึนๆในเบ้าตา

ขออนุญาติถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง5เดือนแต่เจ็บท้องน้อยข้างขวา เป็นไส้ติ่งหรือเจ็บอะไรค่ะ ยืดตัวก็เจ็บนั่งก็เจ็บค่ะ

3y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บมากเลยไปหาหมอที่ฝากท้อง หมอบอกว่าเป็นที่เส้นของเรามันยืดตัว ไม่มีอะไรค่ะ แต่ถ้าเป็นมากขึ้นเรื่อยๆให้ไปหาหมอเฉพาะด้านค่ะ

บ้านนี้1-3เดือนเเพ้มากๆคะ เดือนที่4ไม่เเพ้เเล้ว เเต่พอเข้าเดือนที่5 มีท่าทีว่าจะกลับมาเเพ้อีกคะ เวียนหัวจะอ้วกตลอดเลย

ปกติค่ะท้องตั้งแต่1-4เดือนไม่แพ้เข้าเดือนที่5แพ้มากๆกินอะไรไม่ได้กินข้าวเสร็จต้องกินของเปรียวต่อไม่งั่นอ้วกออกหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ​ 1-3เดือนไม่แพ้​ พอเข้าเดือนที่4แพ้หนักมาก​ อ้วกเช้าเย็น น้ำหนักลดเลยค่ะ😭 แอบทรมาน​เหมือนกัน

บ้านนี้เริ่มแพ้ตอน 3 เดือนค่ะตอนนี้ 4เดือน4w แล้วยังไม่หายเลยค่ะ นน.ลงต่อเนื่องเลยค่ะ อ้วกออกหมดจนตัวซีด 😂😂😂

เราปานนี้ยังแพ้ยุเลยข้าวกินไม่ค่อยได้คอแข็งจะอวด 5เดือน กินอย่างอื่นได้เยอะมากแต่กินข้าวได้4-5คำ

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้1-3ก็ไม่แพ้คะ แต่ตอนนี้4-5มีอาการเวียนหัวแต่ไม่อวก ไม่ชอบกินข้าวน้ำหนักขึ้นน้อยด้วยค่ะ

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

1-3 เดือนของเราไม้แพ้ ตอนนี้5เดือนแล้วรู้สึกว่าจะแพ้อีกแน่ๆเพราะเริ่มปวดหัวจะอ้วกตลอดเวลา

ใช่ค่ะ เข้าเดือนที่5 รู้สึกว่าแพ้ท้องเราก็คิดว่าเราแปลก ที่ไหนได้มีเพื่อนเยอะแยะเลย