สอบถามค่ะตอนคลอด

ตอนจะคลอดเรารีบไปโรงบาลเลยไปฉุกเฉินเลยหรือว่าต้องโทรไปแจ้งโรงพยาบาลก่อนไหมค่ะ ฝากพิเศษด้วยไม่รู้เรื่องเลยค่ะทำไม่ถูก #ท้องแรก

แล้วแต่รพ.นะคะ บางรพ.ให้ไปฉุกเฉิน บางรพ.ให้ไปแผนกคลอดเลย พอถึงรพ.แจ้งจนท.ค่ะว่าเราฝากพิเศษกับหมอท่านไหนไว้

5y trước

ขอบคุนนะคะ

ไปที่ห้องฉุกเฉินค่ะ แล้วแจ้งเจ้าหน้าที่ว่าเราฝากพิเศษไว้ค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากค่ะ