เกี่ยวกันไหมคะ

ตอนจะคลอดพยาบาลบอกว่าอย่าเครียดน้าแม่ เราเลยยิ้มตลอดจนกระทั่งเข้าห้องผ่าสุดท้ายออกมายิ้มแป้น แถมตอนนี้ยิ้มง่ายด้วย ไม่งอแงเท่าไหร่ อันนี้รูปปัจจุบันค่ะ น้อง6เดือน22วัน

เกี่ยวกันไหมคะ
1 Trả lời

น้องสดใสเหมือนคุณแม่ค่ะ☺️ บ้านนี้ชอบทำคิ้มขมวด แฟนทักตลอดเลยค่ะ🤣