ปวดหัวกันไหม

ตอนคุณแม่ท้องมีปวดหัวกันบ้างไหมมั้ยค่ะ บ้านนี้5เดือนปวดตัวปวดหัว

ตอนท้องแรกปวดหัวบ่อยมากค่ะ ถามคุณหมอหมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ หมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติค่ะให้ทานยาพาราได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานบ่อยค่ะ

เป้นคะ อาการคล้ายๆจะไข้ด้วยซ้ำ ทรมานตัวไม่พอ หัวด้วยคะ😭