สอบถามค่ะ

ตอนคัดจมูกสามารถหายใจทางปากแทนจมูกได้ไหมค่ะ จะอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ คัดจมูกแค่เวลากบางคืนค่ะไม่มีน้ำหมูกไหล ไม่ได้เป็นหวัด #ขอโทษที่ถามคะไม่รู้จริงๆ

เคยหายใจทางปากเหมือนกันค่ะแม่ตอนเป็นหวัด แต่ก็คิดเองว่ากลัวลูกจะไม่ได้รับออกซิเจน เลยใช้วิคทาช่วยให้หายใจโล่งขึ้นมาหน่อยค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ไม่อันตรายค่ะหายใจทางปากได้ แต่ระวังท้องอืดร้ะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่