มีแม่คนไหนลูกตัวเหลืองบ้างค่ะ รักษายังใงค่ะ

ตอนคลอดได้3 วัน น้องตัวเหลืองต้องเข้าตู้อบ1คืน แต่พอกลับมาบ้าน แต่ตายังเหลืองอยู่ ช่วยบอกหน่อยจ้าแม่ๆคนไหนบูกเป็นแบบนี้

มีแม่คนไหนลูกตัวเหลืองบ้างค่ะ  รักษายังใงค่ะ

ทานนมบ่อยๆค่ะ ให้น้องถ่ายบ่อยๆ จะขับสารเหลืองออกจากร่างกายเองค่ะ ถ้าทานนมเเม่ ต้องใช้เวลาหน่อยนะคะ ประมาณ2-3 อาทิตย์ ถ้านมผง จะไวหน่อยค่ะ